DỊCH VỤ CẦM Ô TÔ TẠI BUÔN MA THUỘT, ĐẮK LẮK

 
 

DỊCH VỤ CẦM XE Ô TÔ

  • Ô tô một tài sản lớn rất nhiều cá nhân cũng như chủ doanh nghiệp đang sở hữu tài sản xe ô tô. Cá nhân hoặc doanh nghiệp có thể chọn cầm xe ô tô để vay vốn hỗ trợ cho việc làm ăn kinh doanh rất nhanh chóng, thủ tục đơn giản không rườm rà và vay được số tiền cao theo giá trị xe của mình..Cầm Đồ Tuấn Đạt chuyên nhận cầm xe ô tô lãi suất thấp tại Buôn Ma Thuột, Đắk Lắk

  • Bạn là một cá nhân hay một doanh nghiệp có sở hữu tài sản là xe ô tô, nhưng bạn đang gặp khó khăn về tài chính có nhu cầu cần tìm một tiệm cầm đồ uy tín, chuyên nghiệp để cầm xe ô tô của bạn được đảm bảo an toàn. Đừng lo lắng, hãy liên hệ ngay với Cầm Đồ Tuấn Đạt của chúng tôi qua số Hoteline: 0944476070 hoặc trực tiếp tại các văn phòng làm việc 431 Lê Duẩn, Buôn Ma Thuột, Đăk Lắk để được chúng tôi tư vấn hoàn toàn miễn phí, giúp bạn có được sự lựa chọn tốt nhất nhé!

Cầm Đồ BMT Định Giá Tài Sản Cao Uy Tín Lãi Suất Thấp Nhất

CẦM XE Ô TÔ TẠI BUÔN MA THUỘT, ĐẮK LẮK

 
 
Hiện nay trên thị trường có rất nhiều tiệm cầm đồ, nhưng không phải tiệm cầm đồ nào cũng có đủ chuyên môn và điều kiện để cung cấp dịch vụ cầm xe ô tô, bởi vì để cầm được một chiếc xe ô tô thì tiệm cầm đồ phải có đủ uy tín, chuyên môn về xe ô tô, đánh giá được giá trị của chiếc xe ô tô đã qua sử dụng, lúc đó mới có thể định giá được chiếc xe của bạn muốn cầm.

Thủ tục Cầm xe ô tô thế nào ?

Khi có nhu cầu cầm ô tô tại Buôn Ma Thuôt, khách hàng cần lưu ý những điều sau:

  • Khách hàng cần cung cấp đầy đủ giấy tờ liên quan, đặc biệt là giấy tờ đăng kiểm, Cavet xe, CMND của chủ xe
  • Trong trường hợp xe đang trong quá trình trả góp, cần cung cấp thêm hợp đồng cho vay của ngân hàng
  • Nếu xe vẫn còn trong thời gian bảo hành, cần mang theo phiếu bảo hành, để có thể đạt được giá trị cao nhất khi cầm cố
  • Ngoài ra, chủ xe cần phải lái xe đến tiệm cầm đồ Tuấn Đạt để tiện việc kiểm tra và báo giá chính xác nhất

Nên chọn địa điểm cầm đồ xe ô tô uy tín, lãi suất thấp

  • Đối với loại tài sản có giá trị cao như ô tô, khách luôn đặt ra 2 ưu tiên hàng đầu chính là Lãi Suất và Bảo quản. Với một khoản vay sử dụng ô tô làm tài sản mang cầm cố, nếu lãi suất cao, sẽ trở thành gánh nặng cho khả năng chi trả sau này. Do đó, khách hàng cần lụa chọn địa điểm cầm xe ô tô giá cao, nhưng vẫn đảm bảo lãi suất thấp.
  • Lãi suất cầm ô tô có thể xem là thấp, sẽ dao động từ 3.5 – 4%, tuy nhiên rất ít cơ sở cầm đồ đảm bảo được mức lãi suất này. Bên cạnh đó, nhiều cơ sở cầm đồ không chú trọng việc bảo quản tài sản khách trong thời gian cầm cố, dẫn đến khi nhận lại xe, xe thường trong tình trạng không được tốt như lúc giao xe, ảnh hưởng đến việc sử dụng của khách hàng sau này.

Do đó, việc lựa chọn địa điểm cầm xe ô tô uy tín, lãi suất thấp, chính là mối quan tâm hàng đầu của khách hàng khi cầm ô tô

Cầm ô tô uy tín, Cầm ô tô ở đâu uy tín

  • Trên thực tế, khi nhắc đến cầm ô tô ở Buôn Ma Thuột, Đắk Lắk, người ta thường nghĩ ngay đến công ty Cầm Đồ Tuấn Đạt địa chỉ : 431 Lê Duẩn, Buôn Ma Thuột, Đắk Lắk. Khác với các cơ sở cầm đồ khác, Lãi suất cầm đồ tại đây khá thấp, thủ tục cầm đồ khá đơn giản, quy trình nhanh gọn, đặc biệt, tài sản cầm cố được bảo quản rất cẩn thận.

Do đó, cầm ô tô tại Cầm Đồ Tuấn Đạt vừa đảm bảo được lãi suất thấp, bảo quản tốt, lại đảm bảo được sự nhanh gọn, dễ dàng khi sử dụng dịch vụ tại Cầm Đồ .

ĐÁNH GIÁ KHÁCH HÀNG

 
 

ĐĂNG KÝ CẦM Ô TÔ TẠI TUẤN ĐẠT

 
 

DỊCH VỤ CẦM ĐỒ TUẤN ĐẠT

Để lại thông tin của bạn để chúng tôi có thể liên hệ và tư vấn chi tiết cụ thể nhất. Quý khách có thể liên hệ theo SĐT: 035 47 99999 - 02623 555 552 để được tư vấn trực tiếp