DỊCH VỤ CẦM SỔ ĐỎ NHÀ ĐẤT TẠI BUÔN MA THUỘT, ĐẮK LẮK

 
 

DỊCH VỤ CẦM SỔ ĐỎ NHÀ ĐẤT

Ngày nay thì để huy động các nguồn vốn lớn để đầu tư kinh doanh thì đa số mọi người thường sẽ nghĩ đến việc thế chấp cầm sổ đỏ nhà đất cho các ngân hàng, nhưng để có thể có được nguồn vốn nhanh thì đó không phải cách tối ưu vì thủ tục phức tạp, thời gian để ngân hàng định giá tài sản đăng ký giấy tờ sẽ rời vào tầm 15 – 30 ngày tùy theo từng ngân hàng và quy định mỗi ngân hàng khác nhau.

Nếu bạn cần có một nguồn vốn nhanh thì giải pháp chính cầm sổ đỏ nhà đất tại các tiệm cầm đồ uy tín , với thủ tục không quá phức tạp, bạn chỉ cần 1 ngày đã có thể có nguồn tiền để tiện cho công việc kinh doanh.

Nếu bạn còn đang phân vân không biết chọn cầm đồ uy tín với lãi suất thấp định giá tài sản cao ở đâu thì hãy đến với dịch vụ cầm đồ Tuấn Đạt với Thủ tục cầm sổ đỏ  giấy tờ nhà rất đơn giản, nhanh chóng, bảo đảm uy tín, bảo mật tuyệt đối.

Cầm Sổ Đỏ Nhà Đất Buôn Ma Thuột | Cầm Sổ Đỏ Lãi Suất Thấp

THỦ TỤC GIẤY TỜ KHI CẦM SỔ ĐỎ NHÀ ĐẤT TẠI TUẤN ĐẠT

 
 

Để có thể đảm bảo quyền lợi của cả 2 bên khi bạn sử dụng dịch cầm sổ đỏ nhà đất tại cầm đồ Tuấn Đạt. Bạn sẽ cần có công chứng của văn phòng công chứng nơi có sổ đỏ cho Hợp đồng cầm cố của bạn, Những giấy tờ có trong hồ sơ này sẽ được tư vấn đầy đủ khi bạn sử dụng dịch vụ của Cầm đồ Tuấn Đạt, tuy nhiên các giấy tờ không thể thiếu trong bộ hồ sơ của bạn sẽ bao gồm:

  • Sổ đỏ, sổ hồng, giấy chứng nhận quyền sử dụng đất
  • Sổ hộ khẩu
  • Chứng minh thư nhân dân hoặc hộ chiếu
  • Giấy đăng kí kết hôn hoặc giấy xác nhận tình trạng hôn nhân.

QUY TRÌNH THỦ TỤC CẦM NHÀ ĐẤTTẠI TUẤN ĐẠT

 
 

Mọi giao dịch thông tin của khách hàng khi đến với Cầm Đồ Tuấn Đạt đều được bảo mật tuyệt đối. Nếu khách hàng đang lo lắng không biết cầm sổ đỏ – nhà đất ở đâu thì hãy đến với chúng tôi.

ĐĂNG KÝ CẦM NHÀ ĐẤT TẠI TUẤN ĐẠT

 
 

DỊCH VỤ CẦM ĐỒ TUẤN ĐẠT

Để lại thông tin của bạn để chúng tôi có thể liên hệ và tư vấn chi tiết cụ thể nhất. Quý khách có thể liên hệ theo SĐT: 035 47 99999 - 02623 555 552 để được tư vấn trực tiếpkhông